เกี่ยวกับ M2Fjob.com

M2Fjob เป็นธุรกิจสื่อดิจิตอลสำหรับการหางาน อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) (www.postpublishing.co.th) ผู้นำการโฆษณาคลาสิฟายด์บนหนังสื่อพิมพ์บางกอกโพสต์และหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ที่ดำเนินการมากว่า 60 ปี
M2FJob ได้รับการพัฒนา ต่อยอดจากหนังสือพิมพ์แจกฟรี M2F ซึ่งเป็นสิ่งพิมพ์ในเครือโพสต์ พับลิชชิง ที่มียอดแจกฟรีทั่วกรุงเทพวันละ 400,000 ฉบับ ร่วมกับการรีแบรนด์เว็บไซต์หางานเดิมคือ jobjob.co.th มาผนวกกับแนวความคิดการหลอมรวมสื่อดิจิตอล (Digital Platform Convergence) บนเว็บไซต์ แอพลิเคชั่นบนมือถือและอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งนี้ M2Fjob เปิดให้บริการผ่านเว็บไซต์เป็นอันดับแรกตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 และมีขยายการให้บริการต่อเนื่องบนสื่อต่างๆ โดยมุ่งหวังให้เป็นสื่อสำหรับหางานเพื่อคนรุ่นใหม่
M2Fjob มุ่งพัฒนาบริการอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ "คนหางาน" และ "บริษัทที่ต้องการหาคน" ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการเติบโตของผู้ที่จบการศึกษาที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปี และตอบสนองการขยายตัวของธุรกิจในประเทศทั้งในปัจจุบันและอนาคต
เทคโนโลยีใน M2Fjob ประกอบไปด้วยระบบ Matching ตำแหน่งงานและผู้หางาน ที่จะแนะนำตำแหน่งงานให้กับผู้หางาน และแนะนำผู้หางานให้กับบริษัท ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมระบบการค้นหาตำแหน่งงานและค้นหา Resume ที่รวดเร็วตรงกับทุกความต้องการ เพิ่มความน่าสนใจด้วยการสร้างหน้าโปรไฟล์ของตัวเอง นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับ resume ด้วยฟังก์ชั่น "เขียนคำอ้างอิง" ที่ให้เพื่อนมาเขียนอ้างอิงและประเมินความสามารถได้ อีกทั้งยังมีระบบ "ติดตามบริษัท" ที่บริษัทลงประกาศเมื่อไหร่ผู้หางานก็ได้รู้ก่อนใครทันที เพื่อให้สมาชิกผู้หางานได้งานที่ชอบ และสมาชิกบริษัทที่หาคน ก็ได้คนที่ถูกใจ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส
ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้ "คลิกง่าย...ได้งาน" อันเป็นคำมั่นสัญญาของเราต่อผู้ใช้บริการทุกคน