• " เข้าถึง "

  ผู้ใช้งานกว่า 2.1 ล้านคนต่อวัน ผ่านหนังสือพิมพ์แจกฟรี M2F สื่อที่เติบโตเร็วที่สุดในขณะนี้ ทั้งบนเว็บไซต์และบริการบนมือถือ

  อ่านต่อ
 • " ค้นหางานได้ง่ายด้วยระบบ Filter Search "

  เพียงใส่คำที่ต้องการค้นหาเพียง 1 คำ จากนั้นระบบจะแสดงผลที่ได้ พร้อมเครื่องมือในการกรองผลการค้นหา เพื่อช่วยให้คุณเจอสิ่งที่ต้องการ

  อ่านต่อ
 • " สะดวก "

  ลงประกาศรับสมัครงานและจัดการข้อมูลโฆษณาได้เอง ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ผ่านทางเว็บไซต์และ Call Center ในวันทำการ

  อ่านต่อ
 • " หลากหลาย ครบถ้วน "

  คุณสามารถสร้างหน้าโปรไฟล์บริษัทและหน้าประกาศรายละเอียดของตำแหน่งงานว่างได้สองภาษา พร้อมทั้งค้นหา Resume ได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบกรองผลการค้นหาและไม่จำกัดการรับอีเมล แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้มาสมัครงานกับบริษัทของคุณ

  อ่านต่อ
 • " บริการคุ้มค่า "

  มีแพ็คเกจให้เลือกหลากหลายที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

  อ่านต่อ

หากคุณกำลังประกาศรับสมัครงาน เราคือคำตอบ!

หากคุณกำลังต้องการประกาศรับสมัครพนักงานเพื่อร่วมงานกับองค์กรของคุณ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งพนักงาน ผู้บริหาร หรือผู้ชำนาญการ เรามีทางเลือกที่ช่วยให้คุณเข้าถึงบุคคลากรเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ เพียงลงประกาศโฆษณากับ M2Fjob และเครือข่าย คุณก็จะสามารถเลือกสื่อโฆษณาที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายกว่า 2.1 ล้านคนต่อวัน ครอบคลุมทั่วประเทศและต่างประเทศ ผ่านเว็บไซต์ภายใต้เครือ Bangkok Post โพสต์ทูเดย์ และ M2F คุณยังสามารถจัดการข้อมูลของคุณบนเว็บไซต์ของเราทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน พร้อม ​Call Center ที่คอยให้ความช่วยเหลือทั้งทางโทรศัพท์และทางอีเมล แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้มาสมัครงาน

สมัครสมาชิก ฟรี!

สมัครสมาชิกวันนี้ รับสิทธิพิเศษทันที ในการสร้างโปรไฟล์บริษัทได้สองภาษา เพื่อเพิ่มช่องทางผู้ติดตามบริษัทของคุณ (follower) กับเรา

สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก ฟรี!