9 เหตุผลที่เลือกเรา

มีหลายเหตุผลที่ทำให้เราเป็นคำตอบสำหรับฝ่ายทรัพยากรบุคคลขององค์กรชั้นนำในการสรรหาบุคลากรเข้าร่วมงาน และสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหางานคุณภาพ

" เหตุผลของงานหาคน "

 • 1. เข้าถึงผู้อ่านทุกระดับงานกว่า 2.1 ล้านคนต่อวัน ผ่านหนังสือพิมพ์ แจกฟรี M2F สื่อที่เติบโดเร็วที่สุดในขณะนี้ทั้งบนเว็บไซต์ และบริการบนมือถือ

  หากคุณต้องการประกาศรับสมัครบุคลากร ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งพนักงาน ผู้บริหาร ผู้ชำนาญการ ในระดับงานและประสบการณ์การทำงานต่างๆ กัน เรามีทางเลือกที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงบุคคลากรเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น เพียงลงประกาศโฆษณากับ M2Fjob และสื่อหางานครบวงจรอื่นๆ จาก Bangkok Post และโพสต์ทูเดย์

  เข้าถึงผู้อ่านทุกระดับงานกว่า 2.1 ล้านคนต่อวัน
 • เป็นส่วนหนึ่งของสื่อเพื่อการประกาศรับสมัครงาน พร้อมบริการ
ที่เชื่อมต่ออย่างลงตัวกับ Bangkok Post Online และโพสต์ทูเดย์ออนไลน์

  2. เป็นส่วนหนึ่งของสื่อเพื่อการประกาศรับสมัครงาน พร้อมบริการ ที่เชื่อมต่ออย่างลงตัวกับ Bangkok Post Online และโพสต์ทูเดย์ออนไลน์

  M2Fjob เป็นหนึ่งในสื่อโฆษณาและการบริการหางานคุณภาพที่ครบ วงจรในเครือเดียวกับ Bangkok Post Job และ โพสต์ทูเดย์ หางาน-อาชีพ

 • 3. เจาะกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายทั้งในไทยและต่างประเทศ

  ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ในใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยศักยภาพ ของสื่อภายใต้แบรนด์ M2Fjob บุคลากรกลุ่มอื่นๆจากทั่วประเทศกับ โพสต์ทูเดย์ หางาน-อาชีพ หรือบุคลากรที่มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่างประเทศอื่นๆ กับ Bangkok Post Job

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ใช้งานและบริการ

  เจาะกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายทั้งในไทยและต่างประเทศ
 • หาใบสมัครที่ถูกใจจากฐานข้อมูลขนาดใหญ่

  4. หาใบสมัครที่ถูกใจจากฐานข้อมูลขนาดใหญ่

  M2Fjob และสื่อในเครือมีฐานข้อมูลสมาชิกและ Resume มากมายหลากหลายจากบุคลากรในทุกระดับงานกว่า 30 สาขาอาชีพ จากเพศและวัยต่างๆ กันมากกว่า 50,000 คน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ใช้งานและบริการ

 • 5. รูปแบบการลงโฆษณาที่หลากหลายเพื่อตอบสนอง ความต้องการของคุณ

  รูปแบบโฆษณาออนไลน์ที่หลากหลายเพื่อการประกาศรับสมัครบุคลากร โดยการค้นหา Resume แจ้งเตือนเมื่อมีผู้สมัครงาน ตลอดจนพื้นที่โฆษณากิจกรรมออนไลน์และการออกบูธเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ด้านทรัพยากรบุคคล

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและแพ็คเก็จทั้งหมด

  รูปแบบการลงโฆษณาที่หลากหลายเพื่อตอบสนอง
ความต้องการของคุณ
 • 6. บริหารจัดการข้อมูลโฆษณาด้วยตัวคุณเองทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

  คุณสามารถจัดการข้อมูลของคุณได้เองทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน พร้อม ​Call Center ที่คอยช่วยเหลือคุณทั้งทางโทรศัพท์และทางอีเมล์ และยังสามารถรับอีเมล์แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้มาสมัครงาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ใช้งานและบริการ

  บริหารจัดการข้อมูลโฆษณาด้วยตัวคุณเองทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

" เหตุผลของคนหางาน "

 • 7. หางานอะไรก็เจอด้วย "คำค้นเดียว"

  ค้นหางานได้ง่ายด้วยระบบ Filter Search เพียงใส่คำที่ต้องการค้นหาเพียง 1 คำ จากนั้นระบบจะแสดงผลพร้อมเครื่องมือในการกรองผลการค้นหา เพื่อให้คุณเจอสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

  หางานอะไรก็เจอด้วยคำค้นเดียว
 • ระบบการสร้าง Resume ที่ง่ายแสนง่าย

  8. ระบบการสร้าง Resume ที่ง่ายแสนง่าย

  สร้าง Resume ที่ใช้งานได้ง่ายพร้อมบริการที่ครบครัน เช่น Job Alert ผ่านทางอีเมล์และบนหน้าเว็บไซต์เพื่อทำให้ผู้สมัครงานสามารถเข้ามาอ่าน เมื่อมีการแจ้งเตือนและอัพเดทข้อมูลของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

 • 9. ระบบแจ้งเดือนงานมาใหม่อัจฉริยะ

  สำหรับผู้หางาน เราจะแจ้งเตือนงานใหม่ที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ทันที ตามการตั้งค่างานที่คาดหวังหรือ Resume ที่กรอกไว้ พร้อมแสดง Notification ให้คุณเห็นทันทีเมื่อเข้ามาในหน้าแรกของเว็บไซต์ว่ามีงานใหม่เข้ามา หลังจากที่คุณเข้ามาในระบบครั้งสุดท้าย

  ระบบแจ้งเดือนงานมาใหม่อัจฉริยะ